ข่าวประชาสัมพันธ์
ร่างเอกสารประกาศเชิญชวนการจ้างก่อสร้างสิ่งก่อสร้าง สะพานทางเชื่อมอาคาร ๑, ๒, ๔,๕ และอาคาร ๒ ชั้น
ร่างเอกสารประกาศเชิญชวนการจ้างก่อสร้างสิ่งก่อสร้าง สะพานทางเชื่อมอาคาร ๑ อาคาร ๒ อาคาร ๔ อาคาร ๕ และอาคาร ๒ ชั้น วิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี จำนวน ๑ รายการ
ตามประกาศวิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 4.62 MB