ข่าวประชาสัมพันธ์
[ประกาศ] เรื่อง ประกวดราคาจ้างสิ่งก่อสร้าง สะพานทางเชื่อมอาคาร ๑, ๒, ๔, ๕ และอาคาร ๒ ชั้น
ประกาศวิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี
เรื่อง ประกวดราคาจ้างสิ่งก่อสร้าง สะพานทางเชื่อมอาคาร ๑ อาคาร ๒ อาคาร ๔ อาคาร ๕ และอาคาร ๒ ชั้น วิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี จำนวน ๑ รายการ
 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 898.21 KB